HomeTag Archives: Bổ sung Canxi

Tag Archives: Bổ sung Canxi

[Hỏi đáp] Bổ sung Canxi cho trẻ sơ sinh ?

[Hỏi đáp] Bổ sung Canxi cho trẻ sơ sinh ?

Hỏi: Tôi vừa sinh em bé được 10 ngày nhưng vì sinh mổ, mất nhiều máu nên vẫn chưa có sữa. Tôi cho cháu ăn sữa bột công thức. Bác sĩ có nói trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng cần bổ sung 300 mg Canxi / ngày. Nếu chỉ cho cháu uống sữa ngoài như vậy thì có ... Read More »

[Hỏi đáp] Bổ sung Canxi cho trẻ 6 tháng tuổi ?

[Hỏi đáp] Bổ sung Canxi cho trẻ 6 tháng tuổi ?

Hỏi: Con gái em được 5,5 tháng rồi, cháu nặng 6,4kg cao 64cm.( tháng vừa rồi cháu chỉ tăng được 0,2kg). 2 tháng trước em cho cháu đi khám dinh dưỡng, bác sĩ tư vấn cháu bị thiếu canxi, em đã cho cháu uống bổ sung canxi và vitamin D3 vào buổi sáng theo như bác sĩ kê đơn, e ... Read More »

[TPCN] Bổ Sung Canxi Dạng Bột Hòa Tan – Thiên Sư

[TPCN] Bổ Sung Canxi Dạng Bột Hòa Tan - Thiên Sư

Xếp hạng #1 trong Thực phẩm chức năng Tên sản phẩm Bổ Sung Canxi Dạng Bột Hòa Tan Loại sản phẩm Thực phẩm chức năng Nhà sản xuất Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam Nhà phân phối Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam Xuất xứ Việt Nam Dạng bào chế Dạng bột hòa tan Quy cách sản phẩm ... Read More »

[Hỏi đáp] Trong canh xương có nhiều Canxi không ?

[Hỏi đáp] Trong canh xương có nhiều Canxi không ?

Hỏi:  Xin hỏi trong canh xương hầm có chứa nhiều Canxi không ? Tôi mới sinh em bé xong được 6 tháng, nghe mọi người nói cứ ăn canh xương hầm thường xuyên sẽ bổ sung đủ Canxi và nếu lấy nước xương hầm nấu cháo cho con thì rất tốt ? Đáp:  Nhiều bà mẹ có quan niệm sau ... Read More »

4 giai đoạn cần bổ sung Canxi bà bầu nên biết

4 giai đoạn cần bổ sung Canxi bà bầu nên biết

Trong thời kỳ mang thai, nếu cơ thể người mẹ bị thiếu Canxi thì thai nhi sẽ không tránh được các ảnh hưởng xấu như chậm phát triển, còi xương bẩm sinh… Việc bổ sung Canxi không thể tùy tiện và phải có hướng dẫn của bác sĩ, tuy nhiên có 4 giai đoạn quan trọng sau đây bà bầu ... Read More »